Tầm nhìn tương lai ngành sơn gỗ hệ nước

Châu Âu, Mỹ, Nhật và Canada là các thị trường lớn tiêu thụ hàng tỉ đô la Mỹ đồ gỗ nội ngoại thất xuất khẩu từ Việt Nam.

Để đạt được quy mô đó, phụ liệu ngành sơn gốc nước đang tăng dần tỉ trọng và thay thế hơn 30% sơn gốc dung môi xăng độc hại cho người lao động. Sơn gỗ hệ nước Biochem là một hạt nhân trong công tác thay thế này, doanh nghiệp chú trọng về công tác bảo vệ môi trường, bảo đảm sức khoẻ người lao động đang ngày đêm phải hít thở dung môi xăng độc hại của ngành chế biến đồ gỗ.

“Thương hiệu Sơn gỗ hệ nước Biochem được Công ty cổ phần Sinh hóa Quốc tế nhập khẩu, sản xuất và phân phối dành cho trang trí đồ gỗ nội ngoại thất, hàng thủ công mỹ nghệ và các ứng dụng từ sơn. Với hệ thống kỹ thuật viên tư vấn chuyên nghiệp và linh hoạt, Biochem đã mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm sơn gỗ gốc nước cao cấp không độc tố thân thiện với môi trường, sản phẩm dành cho trẻ em với định hướng vì lợi ích của khách hàng và sức khỏe của người sử dụng đang được đánh giá rất cao.” Đại diện công ty chia sẻ.

Bên cạnh đó, Công ty cổ phần Sinh hóa Quốc tế (Biochem) là đối tác cung cấp sản phẩm sơn gỗ, hỗ trợ kỹ thuật tin cậy của các tập đoàn nội thất lớn trên thế giới: Ashley Furniture, Williams Sonoma, Target, Carate & Barrel… đặc biệt là IKEA – thương hiệu tập đoàn nội ngoại thất đa quốc gia nổi tiếng.

Sản phẩm sơn gỗ hệ nước gốc Biochem bao gồm 03 chủng loại: sơn lót chống ố vàng, sơn lót trong và sơn phủ bảo vệ với công thức tối ưu theo tỷ lệ phù hợp với nhiều loại nguyên liệu như: chất chống nứt, chất pha loãng, chất làm căng bề mặt, keo dán gỗ,…

Việc áp dụng kết quả nghiên cứu của đề tài tạo ra sản phẩm sơn gỗ hệ nước gốc Biochem thân thiện môi trường, thay thế hàng nhập ngoại đã góp phần tăng doanh thu, nâng cao lợi nhuận, tạo việc làm và tăng thu nhập cho người lao động, đem lại nhiều lợi ích về mặt kinh tế.

Sản phẩm được nghiên cứu, sản xuất và phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Công ty CP Sinh Hóa Quốc Tế (Biochem). Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm, vui lòng liên hệ theo hotline: (+84-28) 3620 4207 / 3620 4208 hoặc Email: contacts@biochem.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *