Sơn gỗ hệ nước Biochem – Những con số biết nói thể hiện bước tiến vượt bậc trong hành trình 15 năm.

Trong 15 năm qua, tỷ lệ tăng trưởng trung bình của công ty trên 30%. Với quy mô hiện tại gồm 150 nhân viên – chuyên viên, Nhà máy và kho bãi với diện tích 10.000m2 . Là minh chứng rõ nét cho sự phát triển vượt bậc của sơn gỗ hệ nước Biochem .

sơn gỗ hệ nước nhà cung cấp biochem

Trong vài năm về trước, hệ sơn nước cho đồ gỗ không được chú trọng trong ứng dụng sản xuất so với hệ sơn gốc dung môi (sơn gốc dầu). Tuy nhiên, qua quá trình nghiên cứu khoa học, ứng dụng, cải tiến công nghệ nano trong lĩnh vực sơn phủ nói chung, sơn gỗ hệ nước đã từng bước được hoàn thiện và mang lại hiệu quả tuyệt vời. Ngày nay, sơn gỗ hệ nước hoạt động tốt ngang bằng sơn dung môi trên gỗ, kim loại. Thậm chí còn vượt trội hơn chúng về độ bền và tính thẩm mỹ, từ phong cách thiết kế, sự sang trọng, gần gũi với thiên nhiên, môi trường.

Bước tiến vượt bậc nhờ thấu hiểu thị trường.

Công ty Cổ phần Sinh Hóa Quốc tế (Biochem) là công ty TNHH Cẩm Linh được thành lập vào tháng 01 năm 2002 với hai thành viên sáng lập chuyên kinh doanh mặt hàng mực in vải với số vốn ít ỏi khoảng gần 5.000 đô la Mỹ.

quy-trinh-son-go-he-nuoc-biochem

Năm 2004, Công ty TNHH Cẩm Linh bắt đầu hợp tác với đối tác Malaysia mở rộng lĩnh vực kinh doanh sơn gỗ gốc nước là một sản phẩm hoàn toàn mới mẻ với thị trường Việt Nam thời điểm đó. Nhận thấy tiềm năng của thị trường, Công ty TNHH Cẩm Linh đã mạnh dạn hợp tác với đối tác Malaysia thành tập công ty liên doanh. Công ty cổ phần Sinh Hóa Quốc tế vào tháng 08/2006, xây dựng nhà xưởng trong trên diện tích 2.500m2 trên khuôn viên 1 hecta.

Đặt nền móng đầu tiên cho sự thâm nhập phát triển thị trường, năm 2008, công ty đã bắt đầu tiếp cận khách hàng IKEA Thụy Điển thông qua các cuộc hội thảo giới thiệu sản phẩm gốc nước. Nối tiếp sự thành công tiếp nối này, công ty trở thành nhà cung cấp sơn cho các nhà máy sản xuất đồ gỗ cho tập đoàn này tại Việt Nam từ năm 2009 khi IKEA bắt đầu chuyển đổi dần từ sơn gốc dầu qua sơn gốc nước.

Tiếp theo đó, Biochem đã có sự thành công khi hợp tác cùng tập đoàn Williams Sonoma – một trong những tập đoàn bán sỉ và lẻ hàng đầu Hoa Kỳ với định hướng phát triển các sản phẩm thân thiện với môi trường, an toàn cho trẻ em. Đây thực sự là một bước ngoặt quan trọng đánh dấu sự tiến bộ mới cho Biochem phát triển đến thị trường xuất khẩu lớn nhất toàn cầu dành cho phân khúc khách hàng cao cấp.

nha-may-son-go-he-nuoc-biochem-thiet-ke (4)

Đội ngũ nhân viên tâm huyết của Biochem đã luôn giữ vững mục tiêu và sứ mệnh không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ đến cho khách hàng. Công ty Cổ phần Sinh Hóa Quốc tế Biochem tiếp cận được sự tin tưởng của đại đa số khách hàng trước xu hướng sản phẩm sơn sạch, thân thiện với môi trường tại các nước phát triển như Mỹ, Úc, Châu Âu để mở rộng sản xuất.

Từ con số 0 tròn trĩnh, Biochem đã tiến hành xây dựng nhà xưởng mới vào đầu năm 2017. Tổng diện tích nhà xưởng xây dựng 4.000m2 trên với tổng số vốn đầu tư khoảng 20 tỉ Việt Nam đồng.

Gặt hái thành công nhờ chất lượng sản phẩm và dịch vụ chu toàn.

Với cơ sở vật chất sản xuất mới, Công ty cổ phần Sinh Hóa Quốc tế (Biochem) đã tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp và tiện nghi hơn cho 150 nhân viên. Qua đó, chúng tôi đã góp phần tăng động lực, chất lượng cuộc sống lẫn thu nhập cho người lao động. Đồng thời, Biochem cũng thúc đẩy tốc độ tăng trưởng doanh số, kiểm soát tốt hơn chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ khi đến tay người tiêu dùng.

nhà máy thi công sơn gỗ hệ nước biochem

Từ đây, Biochem cũng đã vươn mình thành một trong những công ty cung cấp sơn gỗ hệ nước lớn và uy tín nhất thị trường đồ gỗ Việt Nam với tốc độ tăng trưởng trung bình 30 – 50% trong hơn 15 năm qua. Vào năm 2018, đánh dấu năm đầu tiên công ty xuất khẩu sơn gỗ thị trường Thái Lan, tỉ lệ trung bình chiếm 1 – 2% tổng doanh số những năm 2018 – 2019. Tuy nhiên, qua năm 2020, con số này đã đạt mốc tăng trưởng cao gấp hơn 2 lần, chiếm 4% tổng doanh số.

Khó khăn những ngày đầu khởi nghiệp vừa là thách thức, vừa là động lực thúc đẩy kiến tạo giá trị mới tốt đẹp. Những thành công này đến từ tinh thần cải tiến không ngừng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, an toàn sức khỏe người sử dụng, thân thiện với môi trường. Đó chính là sứ mệnh mà Biochem theo đuổi suốt 15 năm qua.

Thành công đến từ sự nỗ lực không ngừng.

Để có được thành quả trong suốt hơn một thập kỷ qua, toàn thể nhân viên Công ty cổ phần Sinh Hóa Quốc tế (Biochem) đã làm việc hăng say, cống hiến hết mình, luôn có mặt mọi lúc mọi nơi để đồng hành cùng khách hàng, quản lý và kiểm soát chất lượng của từng sản phẩm. Từ đó, năng suất của tập thể được nâng cao đem lại sự hài lòng và niềm tin về sản phẩm Biochem chất lượng, uy tín, đáng tin cậy cho khách hàng.

đội ngũ lãnh đạo sơn gỗ hệ nước biochem

Liên hệ Công ty cổ phần Sinh hóa Quốc tế (Biochem).

Địa chỉ văn phòng : Số 66, đường số 1, khu phố 1, phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM. 

Tel: (+84-28) 3620 4207 / 3620 4208.

Fax: (+84-28) 3620 4206.

Website: www.biochem.vn.

Fanpage: Fanpage Biochem.

Email: contacts@biochem.vn

Đặc điểm nổi trội của sơn gỗ hệ nước.