VIFA EXPO 2022 – HỘI CHỢ QUỐC TẾ ĐỒ GỖ & MỸ NGHỆ XUẤT KHẨU VIỆT NAM 2022

VIFA EXPO – Hội chợ quốc tế đồ gỗ và mỹ nghệ xuất khẩu Việt Nam là hội chợ thường niên lớn nhất của ngành, do Sở Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với HAWA, Công ty cổ phần Thủ công mỹ nghệ gỗ Liên Minh (HAWA Corporation) tổ chức. Là điểm tập trung cho tất cả các sản phẩm đồ gỗ, thủ công mỹ nghệ, trang trí nội thất và các dịch vụ hỗ trợ đáp ứng được nhu cầu của người mua từ khắp nơi trên thế giới.

Sau 2 năm không thể tổ chức vì đại dịch Covid 19 diễn biến phức tạp trên toàn thế giới. VIFA EXPO 2022 được tổ chức trở lại trước nhiều cơ hội và thách thức mới cho ngành gỗ nội ngoại thất.

Công ty Cổ Phần Sinh Hóa Quốc Tế – Biochem, tự hào là nhà cung cấp dòng sản phẩm SƠN GỖ HỆ NƯỚC hàng đầu Việt Nam mang tới VIFA EXPO 2022 với dòng nhiều sản phẩm cải tiến. Bên cạnh những uy điểm nổi bật của dòng SƠN GỖ HỆ NƯỚC thân thiện môi trường, không ảnh hưởng sức khỏe con người, độ bền cao, giá thành  cạnh tranh …theo tiêu chuẩn xuất khẩu đến các thị trường Mỹ, Châu Âu  nay còn phát triển thêm các dòng sản phẩm có tiêu chuẩn cao mới như chống cháy cao, kháng khuẩn bề mặt…

HẸN GẶP CÁC QUÝ KHÁCH TẠI GIAN HÀNG: AB45 – HALL A2

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.